GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Trường Học Xanh – Sạch – Khỏe” là chương trình hợp tác giữa Unilever và Bộ Giáo Dục & Đào Tạo nhằm đẩy mạnh việc xây dựng thói quen,trang bị kiến thức về vệ sinh,dinh dưỡng và bảo vệ môi trường cho học sinh tiểu học trên cả nước.

...

Trong hành trình hơn 12 năm qua,Unilever với 6 nhãn hàng đồng hành đã thực hiện nhiều hoạt động đa dạng nhằm đạt được mục tiêu này:

-Nâng cấp cơ sở vật chất để học sinh tiếp cận,học tập ở môi trường hợp vệ sinh và khuyến khích trách nhiệm với xã hội,môi trường.

-Sự kiện hoạt náo tại trường để giáo dục các thói quen Xanh – Sạch – Khỏe qua các hoạt động sôi nổi như diễn kịch,chơi trò chơi,học điệu nhảy rửa tay…

Ngoài ra còn có nhiều hoạt động khác như những chuyến xa nha kiểm tra sức khỏe răng miệng miễn phí cho học sinh,tài trợ các sản phẩm miễn phí cho các em học sinh ở khu vực nông thôn…

Xem thêm>

ĐỘI TRƯỞNG VIM

Sứ mệnh:ĐỘI TRƯỞNG VIM sở hữ́u sức mạnh bất khả chiến bại, bảo vệ bạn nhỏ  trước các loại quái vật gây bệnh trong nhà vệ sinh.

Tính cách: Kiên định, mạnh mẽ, không khoan nhượng trước cái xấu nhưng hợp tác hiệu quả với đồng đội, và hòa đồng với các bạn học sinh.

Siêu Năng Lực: Với khiên chắn bất khả xâm phạm trước vi khuẩn, và súng nước thần – 1 phát đẩy lùi vi khuẩn xuống toilet, ĐỘI TRƯỞNG VIM không lùi bước trong cuộc chiến chống lại các quái vật gây bệnh.

SƯ TỬ P/S

Sứ mệnh:SƯ TỬ P/S dạy bạn nhỏ cách chăm sóc răng miệng đúng cách: chải răng sáng và tối đủ các bước để ngăn chặn sâu răng!

Tính cách: SƯ TỬ P/S vui vẻ, hài hước, có nhiều kiến thức về răng miệng và lúc nào cũng cười.

Siêu Năng Lực: giúp diệt sâu răng và bảo vệ nụ cười của các bạn nhỏ với cây bàn chải trên tay.

BÁC SĨ LIFEBUOY

Sứ mệnh:BÁC SĨ LIFEBUOY dạy cho các bạn trẻ về tầm quan quan trọng của thói quen rửa tay và giữ gìn vệ sinh cá nhân một cách thú vị, vui nhộn.

Tính cách: Thông thái, hóm hỉnh,  gần gũi và vui tính, BÁC SĨ LIFEBUOY gắn kết với các bạn nhỏ dễ dàng thông qua các câu chuyện dí dỏm.

Siêu Năng Lực: BÁC SĨ LIFEBUOY có cả kho tàng thí nghiệm khoa học sinh động và những điệu nhảy độc đáo, giúp các bé dễ dàng thực hành và duy trì thói quen rửa tay và vệ sinh cá nhân mỗi ngày.

EM BÉ OMO

Sứ mệnh:EM BÉ OMO lấm bẩn để trồng cây, cho bạn nhỏ được lớn lên và hít thở trong một bầu không khí xanh - sạch - lành. 

Tính cách: EM BÉ OMO vui tươi, nghịch ngợm, rất lấm lem, em bé còn thân thiện, hoà đồng cùng các bạn nhỏ. 

Siêu Năng Lực: Trồng rất nhiều cây xanh, đồng hành lấm bẩn cùng các bạn nhỏ để làm nên những điều ý nghĩa, cho chúng mình được học tập và lớn lên trong một ngôi trường Xanh – Sạch – Khỏe.

NƯỚC HIỆP SĨ

Sứ mệnh:NƯỚC HIỆP SĨ đem lại nguồn nước tinh khiết an toàn bảo vệ sức khoẻ cho mọi người 

Tính cách: Thông thái, am hiểu kiến thức về nước và sức khoẻ, thích giúp đỡ mọi người, chủ động, sạch sẽ, nhanh nhảu, thân thiện.

Siêu Năng Lực: nhắc bé uống đủ nước mỗi ngày và tiêu diệt mối nguy trong nước để giữ cho nguồn nước sạch sẽ, an toàn để sử dụng!

ANH HÙNG SÚP LƠ

Sứ mệnh:ANH HÙNG SÚP LƠ luôn ở bên và nhắc nhở các bạn nhỏ ăn đủ rau, đủ chất xơ để bổ sung dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh.

Tính cách: Là người bạn đồng hành thân thiện, gần gũi với các bạn nhỏ.

Siêu Năng Lực: ANH HÙNG SÚP LƠ luôn ở bên và nhắc nhở các bạn nhỏ ăn đủ rau, đủ chất xơ để bổ sung dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh.